English

Deutsche Bank: 20 rủi ro lớn nhất với thị trường chứng khoán 2020

Dù chứng khoán Mỹ đang tăng liên tiếp và lập kỷ lục mới, nhưng Phố Wall đã bắt đầu đưa ra cảnh báo về những rủi ro cho thị trường vào năm 2020. Nhà kinh tế trưởng Torsten Slok của ngân hàng Deutsche Bank mới đây gửi tới khách hàng...

BSC dự báo VN-Index có thể lên mốc 1.050 điểm trong quý 4

BSC đánh giá trong trường hợp tích cực, VN-Index đóng cửa trên 1.000 điểm vào cuối năm. Xu hướng vận động vẫn vận động quanh các mã cổ phiếu lớn, nhóm cổ phiếu hết room nằm trong bộ chỉ số mới kỳ vọng sẽ thu hút dòng vốn ngoại mới.

Nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam, chờ phán quyết từ FTSE

Nâng hạng là câu chuyện dài kỳ của thị trường chứng khoán Việt Nam song vẫn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư tại mỗi thời điểm các tổ chức xếp hạng thị trường công bố kết quả.

Giới đầu tư chứng khoán thế giới: Cơ hội tại Việt Nam lớn hơn rủi ro từ thương chiến

Theo một nhà quản lý quỹ quốc tế, nhu cầu nội địa của Việt Nam sẽ bù đắp được những rủi ro phát sinh từ căng thẳng thương mại.

Chủ tịch UBCK: Thực hiện 4 giải pháp, hy vọng TTCK Việt Nam được nâng hạng vào cuối năm 2019 hoặc đầu 2020

Bên lề Hội nghị Triển khai Phát triển Thị trường chứng khoán 2019, ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã chia sẻ về các nhiệm vụ trong năm nay và vấn đề phí phái sinh vừa được áp dụng.

Chứng khoán Việt Nam: Giữa “sóng gió”, sức hấp dẫn vẫn tăng

Khép lại năm 2018 đầy sóng gió của chứng khoán thế giới, nếu hàng loạt thị trường lớn như Mỹ, Anh, Pháp, Trung Quốc, HongKong, Nhật Bản, Hàn Quốc đều “đỏ rực” thì tại Việt Nam, điểm số cùng màu của chỉ báo VN-Index dường như chưa nói lên tất...